TIN TỨC

Được phát triển trên nền tảng của làng nghề, dồi dào về nguyên liệu, có đội ngũ thợ đông đảo, lành nghề. Dịch vụ của chúng tôi là sự kết hợp giữa việc hiểu biết về sản phẩm và thái độ phục vụ tận tâm nhất hứa hẹn làm hài lòng Quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Video clips

Phương pháp bố trí ánh sáng trong nhà bạn

Ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo bầu không khí cho mọi không gian trong nhà bạn. Bên cạnh đó chỉ bằng cách thay đổi ánh sáng, bạn có thể thay đổi toàn bộ diện mạo của căn phòng.

Sau đây một số ý tưởng thú vị sẽ giúp bạn trong công cuộc thiết kế ánh sáng cho căn nhà của bạn trở lên rực rỡ.

1.Yêu cầu về loại ánh sáng

Ánh sáng cũng có thể được sử dụng để làm nổi bật một khu vực nhất định. Ánh sáng tốt nhất cho loại đèn này là những đèn sân khấu mà chúng ta thấy ở đây. Như bạn có thể nhìn thấy ánh sáng không chỉ làm nổi bật thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà.

2. Đá tự nhiên lấp lánh

Đá tự nhiên là đồ trang trí đẹp để sử dụng để thiết kế nhà ở. Thiết kế ánh sáng được mô tả ở đây mang vẻ đẹp của đá tự nhiên đến một mức độ khác bằng cách chiếu sáng nó.

3. Sử dụng ánh sáng để tạo độ sâu

Ánh sáng không chỉ là để tạo ra một không gian sáng hơn, nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra chiều sâu. Thiết kế này chúng ta thấy rằng ánh sáng đã được sử dụng để tạo khung trần giả tạo chiều sâu cho căn phòng.

4.Đèn chiếu phim tại nhà

Để tạo ra một rạp chiếu phim tại nhà cảm thấy giống như một rạp chiếu phim thực sự, ánh sáng là chìa khóa.

5. Đèn chùm điện

Đèn chùm cổ điển tạo cảm giác mộc mạc và chân thật, một chiếc đèn chùm độc đáo gồm các nhánh, bóng đèn và những viên pha lê lơ lửng.

6.Đèn chiếu sáng công nghiệp

Khi chúng tôi bước ra khỏi thời đại công nghiệp với đôi chân của mình kéo, không có gì ngạc nhiên khi kiểu dáng công nghiệp đã đưa không gian nhà bạn đến một thời điểm nào đó trong quá khứ như những kỉ niệm khó phai.

7.Thiết bị chiếu sáng

Dùng đèn trang trí cầu thang này theo cách tối giản nhất có thể. Những ánh sáng lấp lánh như những con đom đóm, dường như trôi nổi trong không gian, tạo ra một bầu không khí huyền diệu.

GIẢM 50% CHI PHÍ
THIẾT KẾ NỘI THẤT


Kính mời quý khách đến với Showroom Hải Đăng tại

403 Hoàng Hoa Thám để trải nghiệm sản phẩm thực tế, và nhận voucher Ưu đãi thiết kế miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Nội thất Hải Đăng sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận Ưu đãi thiết kế miễn phí.