TIN TỨC

Được phát triển trên nền tảng của làng nghề, dồi dào về nguyên liệu, có đội ngũ thợ đông đảo, lành nghề. Dịch vụ của chúng tôi là sự kết hợp giữa việc hiểu biết về sản phẩm và thái độ phục vụ tận tâm nhất hứa hẹn làm hài lòng Quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Video clips

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại - đi cùng với thời gian

Bắt nguồn từ trào lưu kiến trúc hiện đại (Modernism) thể hiện ở các công trình khác nhau nhưng giống nhau ở các chi tiết đơn giản trong bố cục hình khối. Đặc biệt không có các họa tiết trang trí rườm rà của phong các nội thất cổ điển.

Đặc điểm của phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất

1. Màu sắc.

Sử dụng các gam màu trung tính như: màu trắng, màu be, màu nâu được thể hiện ở các chi tiết hình học và phối màu tùy theo đồ đạc, các vật dụng trong nhà nhưng vẫn đảm bảo được sự thống nhất, hài hòa theo từng khôn gian.

 

 

2. Ánh sáng.

Đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất hiện đại là sử dụng ánh sáng tự nhiên mang lại không gian thoáng mát và sự tinh tế hiện đại, thẩm mỹ cho căn phòng.

 

 

 

3. Đồ nội thất.

Vật dụng được sử dụng trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại chủ yếu được lựa chọn theo tiêu chí: tính năng sử dụng và các đường nét, chi tiết đơn giản thể hiện sự gọn gàng, thanh thoát của sản phẩm.

GIẢM 50% CHI PHÍ
THIẾT KẾ NỘI THẤT


Kính mời quý khách đến với Showroom Hải Đăng tại

403 Hoàng Hoa Thám để trải nghiệm sản phẩm thực tế, và nhận voucher Ưu đãi thiết kế miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Nội thất Hải Đăng sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận Ưu đãi thiết kế miễn phí.