Góc báo chí

Được phát triển trên nền tảng của làng nghề, dồi dào về nguyên liệu, có đội ngũ thợ đông đảo, lành nghề. Dịch vụ của chúng tôi là sự kết hợp giữa việc hiểu biết về sản phẩm và thái độ phục vụ tận tâm nhất hứa hẹn làm hài lòng Quý khách hàng.

Điểm danh các cách khắc phục cho phòng khách nhỏ nhà bạn

Việc trang trí một phòng khách nhỏ có thể là một khó khăn, vì bị phụ thuộc vào vấn đề không gian hạn chế. Chúng ta phải lên kế hoạch để làm cho phòng khách nhỏ của bạn trở nên hoàn hảo và khắc phục được nhược điểm vốn có.

Xem thêm >>

Những ý tưởng hay trang trí ngôi nhà bạn

Bạn đã bao giờ nhìn ghen tị với những ngôi nhà xinh đẹp trên tạp chí và mong rằng ngôi nhà của bạn cũng có thể trông như thế? Mỗi nhà đều có phong cách và tính cách riêng của gia chủ.

Xem thêm >>

7 thiết kế phòng tắm nhỏ tiện lợi

Nếu chúng ta không biết thiết kế một cách hợp lý thì phòng tắm nhỏ của bạn sẽ trở tù túng và không thoải mái. Để tránh được những sai lầm đó bạn phải biết phối hợp và sắp xếp mọi thứ theo một cách sao cho tiết kiệm không gian một cách triệt để nhất.

Xem thêm >>

Thiết kế hình chữ L cho phòng bếp nhỏ nhà bạn

Việc sắp xếp đồ nội thất hình chữ L là thích hợp để tận dụng tối đa tất cả các khu vực và trong bếp với không gian hạn chế, thiết kế này thường là thích hợp nhất.

Xem thêm >>

Nâng cấp mặt tiền cho ngôi nhà bạn

Mặt tiền ngôi nhà luôn là khu vực gia chủ quan tâm và giành công sức, thời gian thiết kế để thể hiện rõ phong cách của gia chủ.

Xem thêm >>

5 thiết kế phòng khách sang trọng

Phòng khách có lẽ là một trong những khu vực bận rộn nhất và công cộng của toàn bộ ngôi nhà của chúng ta.

Xem thêm >>
« 3 4 5 6 7 »

GIẢM 50% CHI PHÍ
THIẾT KẾ NỘI THẤT


Kính mời quý khách đến với Showroom Hải Đăng tại

403 Hoàng Hoa Thám để trải nghiệm sản phẩm thực tế, và nhận voucher Ưu đãi thiết kế miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Nội thất Hải Đăng sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận Ưu đãi thiết kế miễn phí.