Góc báo chí

Được phát triển trên nền tảng của làng nghề, dồi dào về nguyên liệu, có đội ngũ thợ đông đảo, lành nghề. Dịch vụ của chúng tôi là sự kết hợp giữa việc hiểu biết về sản phẩm và thái độ phục vụ tận tâm nhất hứa hẹn làm hài lòng Quý khách hàng.

7 vị trí lý tưởng đặt bể cá trong nhà bạn

Một bể cá sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ căn phòng nào nó đem lại một chút tinh tế đến kỳ lạ. Rõ ràng, bể cá càng lớn thì càng sẽ trở thành điểm nhấn cho căn phòng. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn ra những vị trí đặt bể cá phù hợp nhất.

Xem thêm >>

Nội thất theo phong cách Minimalist

Minimalist là một phong cách thiết kế nội thất phổ biến ở các nước châu Âu, thời gian gần đây nó đã và đang bắt kịp thời đại một cách nhanh chóng.

Xem thêm >>

Phong cách thiết kế nội thất Victoria

Khi nói đến thiết kế nội thất, mỗi người trong chúng ta đều muốn làm những điều theo sở thích và cá tính của chúng tôi. Các thiết kế khác nhau đã tạo ra rất nhiều sự thoải mái trong cuộc sống của người dân.

Xem thêm >>

Thiết kế nội thất phong các Hàn Quốc hiện đại

Ngày nay thiết kế nội thất hiện đại có những đặc trưng riêng của từng khu vực trên thế giới. Chính vì lí do đó mà tạo nên sự phong phú và đa dạng trong phong cách thiết kế nội thất.

Xem thêm >>

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI - ĐI CÙNG VỚI THỜI GIAN

Bắt nguồn từ trào lưu kiến trúc hiện đại (Modernism) thể hiện ở các công trình khác nhau nhưng giống nhau ở các chi tiết đơn giản trong bố cục hình khối. Đặc biệt không có các họa tiết trang trí rườm rà của phong các nội thất cổ điển.

Xem thêm >>

Xưởng sản xuất, giá tận gốc, tốt nhất thị trường

Hải đăng cam kết giá cả tốt hơn các nhà phân phối khác.

Xem thêm >>
« 16 17 18 19 20 »

GIẢM 50% CHI PHÍ
THIẾT KẾ NỘI THẤT


Kính mời quý khách đến với Showroom Hải Đăng tại

403 Hoàng Hoa Thám để trải nghiệm sản phẩm thực tế, và nhận voucher Ưu đãi thiết kế miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Nội thất Hải Đăng sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận Ưu đãi thiết kế miễn phí.