Góc báo chí

Được phát triển trên nền tảng của làng nghề, dồi dào về nguyên liệu, có đội ngũ thợ đông đảo, lành nghề. Dịch vụ của chúng tôi là sự kết hợp giữa việc hiểu biết về sản phẩm và thái độ phục vụ tận tâm nhất hứa hẹn làm hài lòng Quý khách hàng.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại - đi cùng với thời gian

Bắt nguồn từ trào lưu kiến trúc hiện đại (Modernism) thể hiện ở các công trình khác nhau nhưng giống nhau ở các chi tiết đơn giản trong bố cục hình khối

Xem thêm >>

Nội thất Hải Đăng và những mẫu nội thất chung cư được yêu thích nhất

Nội thất Hải Đăng xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu nội thất chung cư được thiết kế theo các phong cách từ cổ điển tới tân cổ điển và hiện đại được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Xem thêm >>

6 phương pháp để trang trí nhà theo phong cách tối giản

Ngày nay, việc trang trí theo phong cách tối giản nhưng vẫn tuân theo một số nguyên tắc để tránh tạo không gian quá trống rỗng.

Xem thêm >>

5 mẹo trang trí phòng tắm hiện đại

Cho dù bạn có một buồng tắm mini nhưng đây sẽ là cơ hội để bạn sáng tạo theo phong cách của mình dựa trên quan điểm tối giản mọi thứ sao cho phù hợp với không gian hiện có.

Xem thêm >>

Điểm danh các thủ thuật để giúp trần nhà bạn cao hơn

Tất cả chúng ta đều yêu thích những căn phòng lớn, rộng rãi với nhiều ánh sáng và không khí xung quanh. Tuy nhiên, thực tế thường là ngược lại và nếu trần nhà của bạn thấp sẽ khiến cho mỗi phòng trở nên hẹp và nhỏ hơn.

Xem thêm >>

Phương pháp bố trí ánh sáng trong nhà bạn

Ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo bầu không khí cho mọi không gian trong nhà bạn. Bên cạnh đó chỉ bằng cách thay đổi ánh sáng, bạn có thể thay đổi toàn bộ diện mạo của căn phòng.

Xem thêm >>
1 2 3 4 5 »

GIẢM 50% CHI PHÍ
THIẾT KẾ NỘI THẤT


Kính mời quý khách đến với Showroom Hải Đăng tại

403 Hoàng Hoa Thám để trải nghiệm sản phẩm thực tế, và nhận voucher Ưu đãi thiết kế miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Nội thất Hải Đăng sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận Ưu đãi thiết kế miễn phí.