TIN TỨC

Được phát triển trên nền tảng của làng nghề, dồi dào về nguyên liệu, có đội ngũ thợ đông đảo, lành nghề. Dịch vụ của chúng tôi là sự kết hợp giữa việc hiểu biết về sản phẩm và thái độ phục vụ tận tâm nhất hứa hẹn làm hài lòng Quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Video clips

5 mẹo trang trí phòng tắm hiện đại

Cho dù bạn có một buồng tắm mini nhưng đây sẽ là cơ hội để bạn sáng tạo theo phong cách của mình dựa trên quan điểm tối giản mọi thứ sao cho phù hợp với không gian hiện có.

1. Vòi sen hiện đại với tường đá

Hiệu ứng ba chiều của đá tự nhiên tạo ra một gian tắm độc nhất. Bức tường rất bắt mắt mà vòi hoa sen mưa đơn giản tạo cảm giác thư giãn và thoải mái.

2. Chiếu sáng phù hợp

Các bức tường của buồng tắm nhỏ này được hoàn thiện phủ bằng đá cẩm thạch màu đen và xám. Ai nghĩ đến việc lắp đèn sân khấu trong buồng tắm ?! Một ý tưởng tuyệt vời lại dễ phối hợp với thiết kế nội thất hiện thời của căn nhà.

3. Đá tự nhiên hấp dẫn

Đá tự nhiên trắng với đá cẩm thạch màu xám cho phép chiếc vòi hoa sen nhỏ này là một thiết kế ấn tượng. Hơn nữa, bạn có thể tận hưởng khung cảnh yên tĩnh trong khi ngồi trên ghế băng tích hợp.

4. Vòi hoa sen dưới trần nhà dốc

Với một đơn vị thiết kế riêng, một tủ tắm hiện đại có thể được cài đặt dưới một mái nhà dốc mà không có bất kỳ vấn đề. Đó là một giải pháp tiết kiệm không gian thông minh.

5. Vách tắm với hốc

Nếu bạn không muốn treo giỏ kim loại trong buồng tắm, các hốc tường sẽ được xem xét. Chúng rất lý tưởng cho việc lưu trữ các mặt hàng nhỏ và có thể phục vụ như một điểm nổi bật khi chiếu với ánh sáng nền.

6. Trang trí phòng tắm

Một hốc lớn đáng kể là tính năng chính của buổi tắm này. Một tấm gương, trong nền của khu vực thích hợp, phản ánh không gian để làm cho toàn bộ khu vực xuất hiện rộng hơn.

GIẢM 50% CHI PHÍ
THIẾT KẾ NỘI THẤT


Kính mời quý khách đến với Showroom Hải Đăng tại

403 Hoàng Hoa Thám để trải nghiệm sản phẩm thực tế, và nhận voucher Ưu đãi thiết kế miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Nội thất Hải Đăng sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận Ưu đãi thiết kế miễn phí.