Tin tức

Được phát triển trên nền tảng của làng nghề, dồi dào về nguyên liệu, có đội ngũ thợ đông đảo, lành nghề. Dịch vụ của chúng tôi là sự kết hợp giữa việc hiểu biết về sản phẩm và thái độ phục vụ tận tâm nhất hứa hẹn làm hài lòng Quý khách hàng.

Các mẹo nhỏ để tạo phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn

Mỗi ngôi nhà sẽ có thiết kế nội thất khác nhau và thể hiện rõ phong cách của gia chủ. Bên cạnh đó việc giữ gìn và nâng cấp thường xuyên là rất cần thiết bởi vậy chúng ta phải có một kế hoạch rõ ràng cho công tác này.

Xem thêm >>

Các ý tưởng để chọn cầu thang cho ngôi nhà của bạn

Cầu thang nên được thiết kế để truyền đạt các mức độ không gian khác nhau trong nhà ở. Mặc dù các đặc tính chức năng của chúng là giống nhau, nhưng có thể phân biệt các phong cách khác nhau của cầu thang theo thiết kế và loại vật liệu được sử dụng trong quá trình chế tạo của chúng.

Xem thêm >>

Mẹo bố trí kệ thông minh trong nhà bạn

Ngày nay chúng ta luôn tìm kiếm cách bố trí mọi thứ trong nhà theo một trật tự nào đó nhằm tiết kiệm không gian và diện tích vốn có của căn nhà.

Xem thêm >>

8 ý tưởng trang trí mặt tiền ngôi nhà

Ngày nay đa số chúng ta có xu hướng tập trung nhiều vào thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà và mặt tiền bên ngoài thường ít được chú ý đến. Một điều mà ta không thể phủ nhận rằng bộ mặt bên ngoài của một ngôi nhà cũng rất quan trọng.

Xem thêm >>

7 ý tưởng tuyệt đẹp để thiết kế lối vào nhà bạn

Bên ngoài ngôi nhà của bạn cũng quan trọng như bên trong. Mọi người dành rất nhiều thời gian và tiền bạc trong việc thiết kế không gian hoàn hảo ngoài trời cho mình.

Xem thêm >>

Khách hàng anh Quang ngoại giao đoàn

Khách hàng anh Quang ngoại giao đoàn

Xem thêm >>
« 1 2 3 4 5 »

GIẢM 50% CHI PHÍ
THIẾT KẾ NỘI THẤT


Kính mời quý khách đến với Showroom Hải Đăng tại

403 Hoàng Hoa Thám để trải nghiệm sản phẩm thực tế, và nhận voucher Ưu đãi thiết kế miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Nội thất Hải Đăng sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận Ưu đãi thiết kế miễn phí.