HOTLINE024 32222255
Luôn mở cửa

Tin tức & bài viết

HAIDANG MEDIA

Thiết kế Namecard nổi bật

Hãy để bạn nổi bật ngay trong lần đầu tiên gặp gỡ khách hàng

Ngày nay, khi các ngành kinh doanh đang phát triển nở rộ thì mức độ cạnh tranh cũng ngày một tăng, Doanh nghiệp cần phải tạo ấn tượng tốt cho các khách hàng tiềm năng - Danh thiếp (Namecard) chính là công cụ hữu hiệu để tạo ấn tượng và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng của bạn. Tuy nhỏ bé nhưng thông qua namecard, khách hàng dường như đoán biết được tới 30% về công ty của bạn.

Dường như không có quy luật nào cho sự sáng tạo trong các thiết kế của Namecard. Nếu như trước đây Mẫu Danh thiếp hình chữ nhật với chất liệu giấy Couches được sử dụng phổ biến nhất thì ngày nay, Danh thiếp được thiết kế với đa dạng hình dáng, màu sắc cũng như chất liệu.

     
     
     

 Với kinh nghiệm hơn 3 năm về ngành thiết kế đồ họa, HAIDANG Media tự hào mang đến giải pháp thiết kế tối ưu nhất và sáng tạo nhất cho Doanh nghiệp bạn, giúp Doanh nghiệp của bạn trở nên thật nổi bật trong mắt khách hàng tiềm năng của mình.

Tin tức liên quan

Thiết kế bộ nhận diện CIP số một Việt Nam

Thiết kế thương hiệu là sự diễn đạt thương hiệu bằng hình ảnh và ngôn ngữ. Thiết kế thương hiệu không chỉ là bài toán mỹ thuật mà phải là sự kết hợp giữa thiết kế ấn tượng & hiệu quả truyền thông. Dưới đây là những gói dịch vụ chuyên nghiệp của TSB MEDIA có thể giúp cho thương hiệu của bạn.

Thiết kế Poster, tờ rơi ấn tượng ngay lần đầu nhìn thấy

Poster, tờ rơi đều là những dạng thể hiện khác nhau của một loại tài liệu là Brochure - có tính đơn giản về kiểu cách cũng như mục đích sử dụng, thường mang tính chất ngắn hạn, theo từng chương trình cụ thể. Chính vì vậy thiết kế poster hay tờ rơi không đòi hỏi quá công phu phức tạp như Thiết kế Brochure, Thiết kế Profile hay Thiết kế Catalogue.

Thiết kế Catalog đẳng cấp cùng HAIDANG MEDIA

Catalogue đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ và là công cụ đắc lực thuyết phục khách hàng tin tưởng vào công ty và lựa chọn sản phẩm của công ty. Chính vì vậy, việc đầu tư để có được thiết kế catalogue đẹp với thiết kế chuyên nghiệp, thống nhất cùng bộ nhận diện thương hiệu, nội dung súc tích, ngắn gọn mà vẫn đầy đủ thông tin, thu hút, thuyết phục người đọc là vô cùng cần thiết.

024 32222255
Top