HOTLINE024 32222255
Luôn mở cửa

Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp

HAIDANG MEDIA

Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp

SIMPLE SEEDING MOBILE - Ứng dụng mobile đầu tiên tăng like, tăng comment trên Facebook

Phần mềm Simple Seeding Mobile sẽ giúp bạn: tăng sự tin tưởng, điều hướng khách hàng, tạo hiệu ứng đám đông, miễn phí và bảo mật. Bài viết của bạn sẽ có được hàng trăm like, cảm xúc và hàng chục comment. Khi kháng hàng thật sự tiếp cận bài viết thì độ uy tín sẽ tăng lên nhiều lần.

SIMPLE FACEBOOK MOBILE - Giải pháp xây dựng Facebook Profile trên mobile

Simple FB Mobile là ứng dụng hoạt động trên nền tảng app mobile đầu tiên tại Việt Nam, giúp bạn nuôi lên đến 5 tài khoản Facebook cùng lúc. Simple FB Mobile với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng, hoàn toàn tự động, không phải tốn công cài đặt cấu hình nhiều lần, tiết kiệm thời gian.

SIMPLE CARE - Phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage

Simple Care: Hệ thống mạnh mẽ giúp quản lý fanpage hiệu quả (quản lý bán hàng, ẩn comment, phân chia công việc cho từng nhân sự. Tích hợp bigdata check thông tin & tạo chatbot dễ dàng trên fanpage)

CRM PROFILE - Phần mềm quản lý trang cá nhân Facebook

CRM PROFILE – PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TRÊN FACEBOOK, ZALO & INSTAGRAM CÁ NHÂN. ... Hoạt động trao đổi/tiếp cận với khách hàng trên profile cá nhân diễn ra sôi nỗi, và mỗi ngày có rất nhiều leads (những khách hàng quan tâm) ở nhiều trạng thái khác nhau.

SIMPLE UID VER 2.0 - Công cụ hỗ trợ quét UID từ Facebook số 1 Việt Nam

SIMPLE UID là một trong những công cụ tìm kiếm và quét lọc UID trên Facebook hàng đầu Việt Nam. Quét UID (user ID) Facebook chính là data thông tin khách hàng tiềm năng để phục vụ cho mục đích nghiên cứu thị trường hoặc thu thập data khách hàng cho các hoạt động quảng cáo marketing online

SIMPLE INSTAGRAM - Giải pháp Marketing trên mạng xã hội Instagram

Simple Instagram là phần mềm hỗ trợ kinh doanh trên Instagram với những tính năng cốt yếu mà người kinh doanh cần, đó là : Gửi và hủy follow tự động. Gửi tin nhắn tự động cho khách hàng.

SIMPLE SHOPEE - Hỗ trợ

Simple Shopee là bộ phần mềm tích hợp hầu hết các tính năng quan trọng dành riêng cho người kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee. Giúp bạn tự động hóa được các quy trình shopee, quản lý nhiều shop cùng lúc và tăng follow shopee tự động

AUTO VIRAL CONTENT - Phần mềm tìm kiếm và đặt lịch nội dung

Auto Viral Content là phần mềm được phát triển bởi APT Software giúp người dùng tự tìm kiếm và đặt lịch bài đăng cho hàng chục Fanpage cùng lúc, với Auto Viral Content, bạn sẽ giảm thiểu được thời gian tìm kiếm nội dung, đăng bài fanpage và quản lý nhiều Fanpage cùng lúc

024 32222255
Top