HOTLINE024 32222255
Luôn mở cửa

quảng cáo google ads

HAIDANG MEDIA

Tại sao nên chọn Google ADS

Công ty CP Giải pháp Công nghệ và Truyền thông Việt Nam (HAIDANG MEDIA., JSC) tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ Quảng cáo Google AdWords chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng 100% doanh thu bán hàng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp một cách bền vững.

Đối tác Quảng cáo Google AdWords tại Việt Nam

Google AdWords là kênh quảng cáo & truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng. Trong khi các kênh truyền thông khác cố gắng làm sao để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng càng nhiều càng tốt thì với Google AdWords, thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Hiệu quả khách hàng thu được chính là thành công lớn nhất của chúng tôi! Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử và quảng cáo trực tuyến, HAIDANG MEDIA., JSC đã triển khai thành công hơn 10,000+ chiến dịch quảng cáo. Chúng tôi tự tin sẽ tư vấn và triển khai các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Quảng cáo Google AdWords là gì?

Quảng cáo Google AdWords là hình thức hiển thị thông tin hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua công cụ tìm kiếm Google và các Website trong hệ thống liên kết.


Các hình thức quảng cáo Google AdWords?

 1. Quảng cáo mạng tìm kiếm Google (Google Search)

 • Là hình thức quảng cáo từ khoá trên công cụ tìm kiếm của Google.
 • Mẫu quảng cáo của doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên Google khi có người dùng tìm kiếm.
 • Và doanh nghiệp chỉ phải trả phí khi người dùng click vào quảng cáo.
 • Chí phí tính theo CPC.

 2. Quảng cáo banner hiển thị (Quảng cáo Google Display Networks - GDN)

 • Là hình thức chạy banner quảng cáo trên các website lớn thuộc mạng liên kết của Google.
 • Quảng cáo GDN sẽ xuất hiện luân phiên tại các vị trí mà các website thành viên đã chia sẻ với Google.
 • HAIDANG MEDIA., JSC hỗ trợ thiết kế miễn phí banner quảng cáo cho Khách hàng.
 • Chi phí tính theo CPC, CPM.

 3. Quảng cáo Tiếp thị lại (Remarketing)

 • Là hình thức banner quảng cáo bám đuổi theo những khách hàng đã từng truy cập vào Website của bạn.
 • Tiếp thị lại thu hút khách hàng quay trở lại Website của bạn.
 • Thúc đẩy gia tăng doanh thu.
 • Đẩy mạnh thương hiệu, nâng cao nhận biết của mọi người về thương hiệu của bạn.
 • Chi phí tính theo CPM.


Tại sao bạn nên chọn Google AdWords?

 • Quảng cáo Google AdWords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet, và tất cả lượng khách hàng đó những khách hàng có nhu cầu cần biết, tìm hiểu, mua, quan tâm đến dịch vụ sản phẩm của bạn.
 • Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm: Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.
 • Quảng cáo ở địa phương hoặc trên toàn cầu: Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.
 • Thu hút thêm khách hàng: Bất kể bạn mong đợi mang lại các khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn.


Lợi ích của Quảng cáo Google AdWords?

 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.
 • Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào Website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.
 • Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: (0243) 22222.55 hoặc Hotine: 0941.66.11.55 để được Tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về các dịch vụ: Tên miền, Hosting, Thiết kế Website, Dịch vụ SEO, Quảng cáo Google AdWords, Quảng cáo Facebook... và các dịch vụ Tư vấn Online Marketing.

Tin tức liên quan

Thiết kế web chuyên nghiệp

Chúng tôi tin rằng, mỗi doanh nghiệp đều tự tin vào sản phẩm dịch vụ của mình luôn nổi trội và tuyệt vời so với các đối thủ khác trên thị trường. Việc còn lại và vô cùng cần thiết đó chính là giới thiệu sự nổi trội và tuyệt vời đó đến khách hàng của bạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Dịch vụ đăng ký tên miền

Đăng ký tên miền thương hiệu của bạn giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và truy cập.

Quảng cáo Facebook giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình

Cho dù bạn bán trực tiếp, trực tuyến hoặc qua ứng dụng, bạn sẽ biết mình muốn làm gì tiếp theo khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Hơn một tỷ người sử dụng Facebook để kết nối với bạn bè, gia đình và những điều quan trọng với họ. Tiếp thị trên Facebook giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài với mọi người và tìm kiếm khách hàng mới.

Cách viết bài Marketing Online

Viết bài PR quảng cáo, viết nội dung thông cáo báo chí, viết profile công ty, viết nội dung brochure, cataloge là những nội dung truyền thông cực kỳ quan trọng của doanh nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài PR. Doanh nghiệp cần thiết phải có những tiêu chí chọn lựa và đánh giá nhà cung cấp dịch vụ viết bài PR quảng cáo.

Dịch vụ quản trị website và hỗ trợ sửa web

Qua theo dõi việc cập nhật tin bài & quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên Website, chúng tôi nhận thấy các trang web có chất lượng quản trị nội dung chưa thực sự đáp ứng được kỳ vọng của độc giả khi truy cập.

024 32222255
Top