HOTLINE024 32222255
Luôn mở cửa

QUẢN TRỊ NỘI DUNG

HAIDANG MEDIA

Dịch vụ quản trị website và hỗ trợ sửa web

Qua theo dõi việc cập nhật tin bài & quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên Website, chúng tôi nhận thấy các trang web có chất lượng quản trị nội dung chưa thực sự đáp ứng được kỳ vọng của độc giả khi truy cập.

Thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong việc vận hành và quản trị Website sao cho vừa đảm bảo được tính ổn định, chuyên nghiệp và tránh gặp phải những sự cố về kỹ thuật lại có thể thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu tốt, đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

 

>> Gọi cho chúng tôi: 0941 66 1155


Chúng tôi, với đội ngũ biên tập nội dung thông tin giàu kinh nghiệm và am hiểu kỹ thuật công nghệ với con mắt tinh thế trong thiết kế đồ họa sẽ mang đến cho khách hàng những Website đặc sắc, mới mẻ và chuyên nghiệp.

Nội dung là quan trọng nhất đối với một Website, việc cập nhật thường xuyên nội dung cho Website sẽ giúp doanh nghiệp đưa thông tin hoạt động, thông tin khuyến mại đến với các độc giả là những khách hàng của doanh nghiệp.

 

 

Đến với HAIDANG MEDIA., JSC bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tận tâm và một quy trình chuyên nghiệp.

Tin tức liên quan

Thiết kế web chuyên nghiệp

Chúng tôi tin rằng, mỗi doanh nghiệp đều tự tin vào sản phẩm dịch vụ của mình luôn nổi trội và tuyệt vời so với các đối thủ khác trên thị trường. Việc còn lại và vô cùng cần thiết đó chính là giới thiệu sự nổi trội và tuyệt vời đó đến khách hàng của bạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Dịch vụ đăng ký tên miền

Đăng ký tên miền thương hiệu của bạn giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và truy cập.

Tại sao nên chọn Google ADS

Công ty Giải pháp Công nghệ và Truyền thông (HAIDANG MEDIA., JSC) tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ Quảng cáo Google AdWords chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng 100% doanh thu bán hàng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp một cách bền vững.

Quảng cáo Facebook giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình

Cho dù bạn bán trực tiếp, trực tuyến hoặc qua ứng dụng, bạn sẽ biết mình muốn làm gì tiếp theo khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Hơn một tỷ người sử dụng Facebook để kết nối với bạn bè, gia đình và những điều quan trọng với họ. Tiếp thị trên Facebook giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài với mọi người và tìm kiếm khách hàng mới.

Cách viết bài Marketing Online

Viết bài PR quảng cáo, viết nội dung thông cáo báo chí, viết profile công ty, viết nội dung brochure, cataloge là những nội dung truyền thông cực kỳ quan trọng của doanh nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài PR. Doanh nghiệp cần thiết phải có những tiêu chí chọn lựa và đánh giá nhà cung cấp dịch vụ viết bài PR quảng cáo.

024 32222255
Top