HOTLINE024 32222255
Luôn mở cửa

Tin tức & bài viết

HAIDANG MEDIA

Dịch vụ quảng cáo Video Youtube

Youtube là một trang web chia sẻ video nơi người dùng có thể tải lên các video clip, đây là một dự án khởi nghiệp được sáng lập bởi 3 thành viên viên từng làm việc tại hệ thống ngân hàng trực tuyến PayPal vào giữa tháng 2 năm 2005.

Hiện tại, youtube đang là một kênh quảng cáo tiếp thị truyền thông giúp bạn quảng bá thương hiệu tốt hơn, giúp người xem tiếp cận với doanh nghiệp dễ dàng và trực quan hơn. Bên cạnh đó, hệ thống youtube còn nằm trong mạng hiển thị của Google (Google Display Network), giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá, giới thiệu sản phẩm trên cả Google và Youtube.

 

quảng cáo youtube hiệu quả

>> Gọi cho chúng tôi: 0941 66 11 55

 

Với dịch vụ quảng cáo trên Youtube thì có nhiều cách quảng cáo thông qua hiển thị văn bản, hình ảnh hay cả video cũng được. Hình thức quảng cáo đa dạng giúp cho bạn tiếp cận được với mục tiêu khách hàng dễ dàng hơn. Nó cũng hiển thị đến các vị trí khác nhau trên trang Youtube.com cũng như trong các danh mục cụ thể như: khoa học, xã hội, giải trí, công nghệ.

 

 
 

Đến với HAIDANG MEDIA, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tận tâm và một quy trình chuyên nghiệp.

Các hình thức quảng cáo trên YouTube:

quảng cáo youtube hiệu quả

 

Tin tức liên quan

Dịch vụ Forum Seeding

Với Forum Seeding, Doanh nghiệp có thể định hướng theo đúng luồng thông tin cần thiết và hữu ích về sản phẩm để người dùng có thể nhìn nhận một cách chính xác và chính thống cho những sản phẩm mà họ có nhu cầu tìm kiếm. Ngoài ra, Forum Seeding giúp doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng, lắng nghe ý kiến, phản hồi của họ về sản phẩm, dịch vụ. Từ đó đưa ra những điều chỉnh kịp thời cho phù hợp với mong muốn của người dùng.

Dịch vụ quảng cáo bằng Email

Có thể thấy tiếp thị qua email vẫn được xem là một chiến lược hiệu quả được đánh giá cao và là một phần cốt lõi của nội dung marketing. Bạn hoàn toàn có thể thích nghi và ứng dụng nó một cách linh hoạt để thúc đẩy kinh doanh dưới nhiều hình thức khác nhau.

Đăng các bài viết quảng cáo trên các trang báo điện tử

Quảng cáo đăng bài PR trên các báo điện tử là kênh quảng cáo phổ biến nhất ở Việt Nam. Theo thống kê, ở Việt Nam doanh thu từ quảng cáo trực tuyến đa phần đến từ hình thức này.

024 32222255
Top