Giới thiệu

Được phát triển trên nền tảng của làng nghề, dồi dào về nguyên liệu, có đội ngũ thợ đông đảo, lành nghề. Dịch vụ của chúng tôi là sự kết hợp giữa việc hiểu biết về sản phẩm và thái độ phục vụ tận tâm nhất hứa hẹn làm hài lòng Quý khách hàng.

Giới thiệu chung

Nắm bắt được tâm lý chung của khách hàng khi luôn phải băn khoăn trong việc tìm kiếm một mẫu thiết kế nội thất phù hợp cho căn hộ của mình. Nội thất Hải Đăng đã tiếp cận, đón đầu và cho ra đời những sản phẩm đẹp và mới nhất 2018. Đặc biệt là các sản phẩm về nội thất chung cư , nội thất căn hộ đẹp, hiện đại, sang trọng và cao cấp theo xu hướng HOT nhất hiện nay.

Xem thêm >>

Lịch sử hình thành

Khi kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu có một không gian sống tiện nghi đang trở nên cấp thiết. Nội thất trong không gian sống đang được các gia đình, doanh nghiệp chú trọng và quan tâm nhất định. Tuy vậy, trên thị trường sự lặp đi lặp lại một cách nhàm chán trong thiết kế, sự cẩu thả trong quá trình sản xuất và sự thiếu chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng đang dần tạo nên một cái nhìn không tốt đến các sản phẩm đồ gỗ trong nước. Hơn lúc nào hết cần có cuộc cách mạng để tạo ra những sản phẩm đồ gỗ nội thất “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Chính vì thế mà chúng tôi đã tạo nên thương hiệu Nội thất Hải Đăng.

Xem thêm >>

Tầm nhìn , Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

Chúng tôi khát vọng trở thành Xưởng sản xuất đồ gỗ cao cấp lớn nhất tại thị trường Hà Nội, Việt Nam để có thể cung cấp sỉ và lẻ cho thị trường các tỉnh từ miền bắc đến miền trung. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp đến người sử dụng những giá trị cốt lõi nhất của sản phẩm, mang lại sự tiện nghi trong từng phút giây sử dụng. Chất lượng của sản phầm và lòng tin của khách hàng luôn đặt nên vị trí đầu tiên Huyện Thạch Thất với truyền thống lâu đời về sản xuất đồ gỗ nội thất, hàng thủ công mỹ nghệ… Chúng tôi có trách nhiệm góp phần xây dựng và phát triển địa phương bằng việc khẳng định thương hiệu chất lượng sản phẩm đồ gỗ Thạch Thất, từ đó tạo hàng ngàn công việc cho lao động địa phương, bên cạnh đó chúng tôi còn trực...

Xem thêm >>

GIẢM 50% CHI PHÍ
THIẾT KẾ NỘI THẤT


Kính mời quý khách đến với Showroom Hải Đăng tại

403 Hoàng Hoa Thám để trải nghiệm sản phẩm thực tế, và nhận voucher Ưu đãi thiết kế miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Nội thất Hải Đăng sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận Ưu đãi thiết kế miễn phí.