HOTLINE024 32222255
Luôn mở cửa

Dịch vụ web

HAIDANG MEDIA

Dịch vụ quản trị website và hỗ trợ sửa web

Qua theo dõi việc cập nhật tin bài & quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên Website, chúng tôi nhận thấy các trang web có chất lượng quản trị nội dung chưa thực sự đáp ứng được kỳ vọng của độc giả khi truy cập.

Thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong việc vận hành và quản trị Website sao cho vừa đảm bảo được tính ổn định, chuyên nghiệp và tránh gặp phải những sự cố về kỹ thuật lại có thể thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu tốt, đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

 

>> Gọi cho chúng tôi: 0941 66 1155


Chúng tôi, với đội ngũ biên tập nội dung thông tin giàu kinh nghiệm và am hiểu kỹ thuật công nghệ với con mắt tinh thế trong thiết kế đồ họa sẽ mang đến cho khách hàng những Website đặc sắc, mới mẻ và chuyên nghiệp.

Nội dung là quan trọng nhất đối với một Website, việc cập nhật thường xuyên nội dung cho Website sẽ giúp doanh nghiệp đưa thông tin hoạt động, thông tin khuyến mại đến với các độc giả là những khách hàng của doanh nghiệp.

 

 

Đến với HAIDANG MEDIA., JSC bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tận tâm và một quy trình chuyên nghiệp.

Tin tức liên quan

Bảng giá dịch vụ content

HAIDANG MEDIA có đội ngũ content nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc nội dung website, nội dung fanpage, giới thiệu sản phẩm, … cho nhiều đối tác lớn nhỏ trên cả nước. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm về content trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

Dịch vụ SEO WEB chất lượng cao

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO) là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một Website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Các phương pháp đó được gọi là dịch vụ seo bao gồm việc tối ưu hóa Website (tác động mã nguồn HTML và nội dung Website)

Thiết kế web chuyên nghiệp

Chúng tôi tin rằng, mỗi doanh nghiệp đều tự tin vào sản phẩm dịch vụ của mình luôn nổi trội và tuyệt vời so với các đối thủ khác trên thị trường. Việc còn lại và vô cùng cần thiết đó chính là giới thiệu sự nổi trội và tuyệt vời đó đến khách hàng của bạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

024 32222255
Top