HOTLINE024 32222255
Luôn mở cửa

giaiphaptruyenthongchodoanhnghiep

HAIDANG MEDIA

Giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp

Khi đối mặt với con số 136.000 doanh nghiệp được thành lập mới trong một năm, trong đó có tới 100.000 doanh nghiệp chưa tìm được giải pháp phù hợp để quảng bá thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng. Vậy các bạn đã có kế hoạch gì để vượt qua “cơn bão doanh nghiệp”  này? 
 
 
Trang bị thêm kỹ năng mềm và tìm kiếm nguồn nhân sự chất lượng là sự lựa chọn của nhiều nhiều doanh nghiệp, người đi làm để gia tăng cơ hội nghề nghiệp. Hơn nữa, Việt Nam là 1 trong 5 nước có quan hệ đối tác chiến lược với nhiều nước và là nhà đầu tư nhà đầu tư lớn nhất và sẽ tiếp tục là lớn nhất trong 5 năm tới. 
 
 
Hơn nữa, nhu cầu về truyền thông lớn mà cung thiếu trầm trọng. Giải pháp truyền thông có khá nhiều, nhưng các doanh nghiệp mãi không thể tìm ra hướng đi đúng đắn cho doanh nghiệp mình. Khu vườn ươm công nghệ HAIDANG MEDIA, sẵn sàng giúp đỡ bạn khi đang luẩn quẩn tìm lối ra. Lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi như dịch vụ web , marketing online , thiết kế đồ họa, giải pháp phần mềm quản lý... hiện tại là rất ít nếu không nói là không có. Hệ thống truyền thông hiện nay còn lại đều thiếu và ít, chứng tỏ rằng nguồn lực biết trong tương lai sẽ còn là một khoảng trống mênh mông.
 
 
Bạn muốn phát triển doanh nghiệp? Vậy bạn đã tìm được cơ sở hỗ trợ uy tín, chất lượng để nâng tầm thương hiệu của mình chưa? 


HẢI ĐĂNG MEDIA - CÙNG BẠN CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG
 
Trung tâm Hàn Ngữ SOFL với 4 cơ sở đào tạo tiếng Hàn lớp tại các quận huyện lớn tại Hà Nội liên tục khai giảng các khóa học tiếng Hàn cho mọi đối tượng, mọi trình độ kể cả người đi làm.
 
Đội ngũ giảng viên Việt - Hàn giỏi, được tuyển chọn từ các trường đại học chuyên sâu về Hàn ngữ, yêu nghề, bên cạnh đó là giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn và phương pháp giảng dạy khoa học, linh hoạt, trang thiết bị giảng dạy tân tiến, các bài học luôn đạt chất lượng cao, học viên cho thể tiếp thu kiến thức và nhớ bài ngay trên lớp!
 
Sau khi hoàn thành xuất sắc các khóa học tại SOFL, người học tiếng Hàn có thể dễ dàng tìm đến các công việc như hướng dẫn viên, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh trong các công ty Hàn Quốc, dạy tiếng Hàn tại các trung tâm cũng là một công việc cực kỳ hot những năm gần đây của người học tiếng Hàn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 
 


 
 
 
Đặc biệt, nếu bạn chưa có đầu ra, Hàn Ngữ SOFL sẽ đảm nhiện vai trò giới thiệu việc làm cho bạn. Hiện tại, Hàn Ngữ SOFL đang liên kết đào tạo tiếng Hàn cho Samsung, LG, GS, POSCO, Hyundai, KEPCO, SK .. ... và đã tạo được sự tin tưởng, uy tín đối với họ. 
 
Hiện tại giới doanh nghiệp Hàn Quốc đã dành cho SOFL sự yên tâm, tin tưởng và xem như là 1 kênh tuyển dụng nhân sự tốt nhất . Vậy nên tuyển qua Hàn Ngữ SOFL bạn có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn, và tất nhiên bạn cũng phải có trình độ thực sự!
 
Còn bạn đã có kế hoạch gì giúp mình “đứng vững” trong “cơn bão thất nghiệp” chưa ? Hãy thử làm quen với tiếng Hàn, có thể bạn sẽ thích thú với ngôn ngữ mới và tự tin tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Đối tác & khách hàng

TGO VIETNAM
NỘI THẤT HẢI ĐĂNG
Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim
Nội thất LAHUHD
PA VIETNAM
LAHUDECOR
024 32222255
Top