HOTLINE024 32222255
Luôn mở cửa

Cơ hội nghề nghiệp

HAIDANG MEDIA

Cơ hội nghề nghiệp

Khi đối mặt với con số 900.000 người thất nghiệp, trong đó có tới 72.000 cử nhân, thạc sĩ chưa tìm được công việc phù hợp . Vậy các bạn đã có kế hoạch gì để vượt qua “cơn bão thất nghiệp” ? 
 
 
Trang bị thêm kỹ năng mềm và khả năng ngôn ngữ là sự lựa chọn của nhiều sinh viên, người đi làm để gia tăng cơ hội nghề nghiệp. Hơn nữa, Hàn Quốc là 1 trong 5 nước có quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam và là nhà đầu tư nhà đầu tư lớn nhất và sẽ tiếp tục là lớn nhất trong 5 năm tới. 
 
Có rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư vào Việt Nam, tiếng Hàn trở thành ngôn ngữ sớm được ưu chuộng và lựa chọn theo học để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Hàn tại các công ty Hàn Quốc.
 
Hơn nữa, cầu về tiếng Hàn lớn mà cung thiếu trầm trọng. Phiên dịch tiếng Hàn thiếu khá nhiều, các doanh nghiệp Hàn Quốc tuyển mãi không thể ra. Khu vườn ươm công nghệ Việt Hàn tuyển phiên dịch, sẵn sàng trả mức lương 800 USD?/ tháng cũng không tìm ra người. Nhân lực chuyên môn biết tiếng Hàn như kế toán , hướng dẫn viên , kỹ sư biết tiếng Hàn hiện tại là rất ít nếu không nói là không có. Hệ thống đào tạo tiếng Hàn hiện nay (trừ trường đại học ra) còn lại đều thiếu và ít, chứng tỏ rằng nguồn lực biết tiếng Hàn trong tương lai sẽ còn là một khoảng trống mênh mông.
 
 
Bạn muốn học tiếng Hàn? Vậy bạn đã tìm được trung tâm tiếng Hàn uy tín, chất lượng để bồi dưỡng trình độ tiếng Hàn của mình chưa? 

Cơ hội nghề nghiệp khi học tiếng Hàn cùng Hàn Ngữ SOFL
Trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng SOFL
 
Trung tâm Hàn Ngữ SOFL với 4 cơ sở đào tạo tiếng Hàn lớp tại các quận huyện lớn tại Hà Nội liên tục khai giảng các khóa học tiếng Hàn cho mọi đối tượng, mọi trình độ kể cả người đi làm.
 
Đội ngũ giảng viên Việt - Hàn giỏi, được tuyển chọn từ các trường đại học chuyên sâu về Hàn ngữ, yêu nghề, bên cạnh đó là giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn và phương pháp giảng dạy khoa học, linh hoạt, trang thiết bị giảng dạy tân tiến, các bài học luôn đạt chất lượng cao, học viên cho thể tiếp thu kiến thức và nhớ bài ngay trên lớp!
 
Sau khi hoàn thành xuất sắc các khóa học tại SOFL, người học tiếng Hàn có thể dễ dàng tìm đến các công việc như hướng dẫn viên, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh trong các công ty Hàn Quốc, dạy tiếng Hàn tại các trung tâm cũng là một công việc cực kỳ hot những năm gần đây của người học tiếng Hàn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 
 


 
 
 
Đặc biệt, nếu bạn chưa có đầu ra, Hàn Ngữ SOFL sẽ đảm nhiện vai trò giới thiệu việc làm cho bạn. Hiện tại, Hàn Ngữ SOFL đang liên kết đào tạo tiếng Hàn cho Samsung, LG, GS, POSCO, Hyundai, KEPCO, SK .. ... và đã tạo được sự tin tưởng, uy tín đối với họ. 
 
Hiện tại giới doanh nghiệp Hàn Quốc đã dành cho SOFL sự yên tâm, tin tưởng và xem như là 1 kênh tuyển dụng nhân sự tốt nhất . Vậy nên tuyển qua Hàn Ngữ SOFL bạn có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn, và tất nhiên bạn cũng phải có trình độ thực sự!
 
Còn bạn đã có kế hoạch gì giúp mình “đứng vững” trong “cơn bão thất nghiệp” chưa ? Hãy thử làm quen với tiếng Hàn, có thể bạn sẽ thích thú với ngôn ngữ mới và tự tin tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Đối tác & khách hàng

TGO VIETNAM
NỘI THẤT HẢI ĐĂNG
Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim
Nội thất LAHUHD
PA VIETNAM
LAHUDECOR
024 32222255
Top